Bệnh béo phì nhiều người chủ quan nhưng nó lại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe làm gan nhiễm mỡ, rối loạn chuyển hóa, bệnh tim mạch, ảnh hưởng chức năng sinh lý, gây chấn thương khớp.

Nấm linh chi đặc biết tốt với người huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, kháng khuẩn, tăng cường tình dục, giúp dễ ngủ và chống ung thư.
Các nhà khoa học ở Đại học Haifa, Israel khẳng định nấm linh chi - một loài nấm dại thường dùng trong Đông Y có thể chữa ung thư tuyến tiền liệt. Nhóm nghiên cứu đã phát hiện các phân tử trong nấm linh chi (tên khoa học là Ganoderma lucidum) giúp ngăn cản một vài cơ chế liên quan đến sự phát triển của khối u.
Nấm linh chi có nhiều cách để sử dụng nhưng theo đa số cho biết thì cách dưới đây sẽ hiệu quả nhất.
Các bài mới về béo phì
Hiện nay, trên xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm cân để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Thừa cân béo phì đã trở thành nỗi ảm ảnh của nhiều người, chính điều này đã dẫn đến sự nóng vội khi lựa chọn thuốc giảm cân và coi nó như là "thần dược" giảm cân. Ít ai biết rằng phần lớn các sản phẩm đều không có hoặc rất ít cơ sở khoa học chứng minh tính an toàn hiệu quả, vì thế bạn cần hiểu rõ khi sử dụng.
Chỉ nhờ nước mía và ớt ngọt, tác giả "Hạt gạo làng ta" đã giảm 34 cm vòng bụng một cách nhanh chóng.
Cách giảm cân hiệu quả giảm mỡ bụng làm eo thon không dùng thuốc, không tốn thời gian tập. Chỉ cần thay đổi nhỏ trong lối sống. Đó là gì?
Rau chân vịt chứa một thành phần có thể giúp con người ngăn chặn cảm giác thèm đồ ăn vặt.
Vào bếp tự tay chuẩn bị bữa ăn cho mình là cách giảm cân vừa nhanh vừa rẻ tiền. Tuy nhiên, một số sai lầm mắc phải khi nấu nướng sẽ phản tác...
Cả hai chế độ ăn kiêng giảm chất béo và giảm chất đường bột đều có hiệu quả như nhau trong việc giúp giảm bớt cân nặng nếu những chế độ này...
Uống giấm, tẩy ruột, phẫu thuật hút mỡ... là những cách giảm cân được nhiều người lựa chọn bởi kết quả rõ rệt, nhưng có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Thiếu nữ bất tỉnh sau 10 ngày chỉ uống nước cầm hơi để thanh lọc cơ thể, giảm béo theo phương pháp Detox, được đưa vào bệnh viện khi đã trụy tim mạch.
Giảm từ 3-4kg/tháng chỉ còn là chuyện nhỏ nếu bạn thực hiện đúng bí quyết dưới đây.
Gánh nặng béo phì đã tăng đáng kể trong những thập kỷ gần đây, với khoảng 30% dân số toàn cầu khoảng 2,1 tỷ người thừa cân hoặc béo phì. Trong 33 năm qua, tỷ lệ béo phì tăng 28% ở người lớn và 47% ở trẻ em, và số lượng người thừa cân và béo phì tăng gấp đôi. Hiện tại, Mỹ vẫn giữ được lượng phần lớn nhất của thế giới béo phì 13%. Mặc dù béo phì thì thường ở quốc gia giàu có, hơn 2/3 thế giới béo phì hiện đang sống ở các nước đang phát triển. Ở Trung Đông và Bắc Phi, hơn một nửa số nam giới trưởng thành và gần 2/3 số phụ nữ trưởng thành bị thừa cân hoặc béo phì.
Trang 1 2 3 4 5 6 7
Chia sẻ hỏi đáp về giảm cân béo phì