600.000 vnđ. Đông trùng hạ thảo dạng viên chứa 2 lọ x 60 viên, ngày uống 1-2 lần mỗi lần 1-2 viên. Nguồn gốc xuất xứ BIO Hàn Quốc. Hạn sử dụng 08/04/2018.

Đông trùng hạ thảo viên nang


- Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps sinensic thuộc nhóm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Cordyceps sinensic. Tên gọi "đông trùng hạ thảo" là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Cordyceps sinensic mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.
 
Công dụng
 
- Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Một số nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống Đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/1kg thể trọng.

- Tăng cường sức khỏe giúp cơ thể khỏe mạnh.

 Sử dụng
 
- Tuỳ theo từng bài thuốc mà đông trùng hạ thảo tham gia, người ta có các chế biến nó khác nhau. Phổ biển nhất là hầm lên hoặc ngâm rượu. Cần phải phân biệt loại đông trùng hạ thảo dùng trong đông y và các chất có dược tính được tinh chế từ các chi nấm Cordyceps được nuôi trồng trên quy mô công nghiệp.
- Ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1-2 viên.

Dongchoonghacho powder capsule 100. Units includes 350mg x 60 capsule x 2(42g). Take 2 capsules with water one time, once or twice a day.

Dongchoonghacho powder capsule 100. Units includes 350mg x 60 capsule x 2(42g). Take 2 capsules with water one time, once or twice a day. 
Dong chung hacho powder capsule 100
Name of product
 
Dongchoonghacho Powder Capsule 100
 
Packing Units
 
350mg x 60 capsule x 2(42g)
 
Food Type
 
Processed foods
 
Ingredients
 
Dongchoonghacho Powder (Paecilo-myces japonoca, Korean Origin) 100%
 
Capsule ingredients
 
Gelatin, Food color blue No.1, Food color yello No.5, Titanium Dioxide
 
Intake & Direction
 
Take 2 capsules with water one time
 
Caution of Intake
 
The person who is allergic should take in after confirming ingredients
 
Storage Caution
 
Store in a cool and dry place. Avoid the direct sunray.
 
Effects
 
According to the records of the East ancient medicines, dongchoonghacho is a valuable medicine which has a positive effect on diseases such as sexual dysfunction, kidney failure, impotence, ejaculation, back pain, knee strain,asthma, kidney damage, and work well for children with growth retardation. Some modern research indicates that dongchoonghacho have the effect of enhancing the ability of the adrenal glands, improve kidney function, improve immunity, anti-bacterial, anti-viral, anti-cancer and radiation.
 
On the other hand according to the study of traditional and modern medicine conclusion dongchoonghacho does not have side effects on the human body and animals. High-dose experiments on mice are 45g/1kg. Dongchoonghacho enhances health.

Giá 600.000 VNĐ
Số lượng đặt mua:
Ý kiến bạn đọc ()

chất lượng khá

Dang Duc Tien - -17 giờ trước

  Trả lời  | Thích  0 | Vi phạm |