550.000 vnđ. Đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc chứa 2 lọ x 100g. Thành phần 60% đông trùng và các thành phần khác như Ganoderma(trị huyết áp) 10%, cam, mật ong. Nguồn gốc xuất xứ nhà sản xuất KBT Pharm Hàn Quốc. Hàm lượng đông trùng 60%. Hạn sử dụng 20/06/2016.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên 
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên 
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên 
 

 

 
Tác dụng của đông trùng hạ thảo
 
- Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps sinensic thuộc nhóm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775). Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Cordyceps sinensic. Tên gọi "đông trùng hạ thảo" là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Cordyceps sinensic mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

- Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Một số nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống Đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/1kg thể trọng.

- Tăng cường sức khỏe giúp cơ thể khỏe mạnh.

 
- 1 ngày uống 2 đến 3 lần, mỗi lần 30-40 viên. Bạn có thể sử dụng tích kiệm khoảng dưới 10 viên với người bình thường.
 
 
- Luôn đậy nắp sau khi sử dụng, không để ngoài trời nơi nhiệt độ cao, độ ẩm cao.

Dong chung ha cho gold contains 60% Vegetable Worms 60%, 10% Ganoderma lucidum Karsten, 10%Atractylis chinensis root, 8% Maca (imported), 5% Crataegus Pinnatifida Bunge var typica Schneider, 3% dried orange peel, and 4%honey and others ingredients. Take 2-3 times a day, 30-40 pellets each time. A box contains 200g (100g x 2 ea). The product expires on 2016/06/20.

.
Dong chung ha cho goldDong chung ha cho goldDong chung ha cho goldDong chung ha cho gold


 
Name of Product : Pill of Militaris of Corodyceps sinesis
 
Ingredients : Vegetable Worms 60%, 10% Ganoderma lucidum Karsten, 10%, Atractylis chinensis root, 8%, Maca (imported), 5% Crataegus Pinnatifida Bunge var typica Schneider, 3% dried orange peel, and 4% honey and others.
 
Manufacture License No : Chungbuk wi No 2010-00001
 
Product Type : Misc Processed Food
 
Directions :  Take 2-3 times a day, 30-40 pellets each time.
 
Contains : 200g (100g x 2 ea)
 
Package Material : PS
 
Storage Instructions : Always recap after use store away from direct sunlight, high temperature and high humidity.
 
Manufacture : KBT Pharm Co Ltd
 
Ingredient Supplier : Doowon Agricultural Products Co.
 
Expires : 2016/06/20.

Giá 650.000 VNĐ
Số lượng đặt mua:
Ý kiến bạn đọc ()

loại này chất lượng khá

Dang Duc Tien - -17 giờ trước

  Trả lời  | Thích  0 | Vi phạm |