850.000 vnđ. Đông trùng hạ thảo dạng viên hoàng gia hộp gỗ chữ đỏ gồm 30 viên x 3.75 ml (112.5 g) gồm có đông trùng hạ thảo, bạch chỉ, cây mẫu đơn, cây mao địa hoàng, đậu tằm, dừa, cam thảo, nhân sâm, quế. Nguồn gốc xuất xứ nhà sản xuất Gyoungju Herbal Medicine Hàn Quốc. Hạn sử dụng 23/01/2017.

Đông trùng hạ thảo viên đơn hộp gỗ
   
Công dụng của đông trùng hạ thảo
 
- Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn. Một số nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao năng lực miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống ung thư và phóng xạ. Mặt khác các nghiên cứu cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định đông trùng hạ thảo hầu như không có tác dụng phụ đối với cơ thể người và động vật. Liều uống Đông trùng hạ thảo an toàn đối với chuột thí nghiệm là trên 45g/1kg thể trọng.
 
- Tăng cường sức khỏe giúp cơ thể khỏe mạnh.
 
Công dụng của nhân sâm
 
Theo dược học cổ truyền, nhân sâm là một trong những vị thuốc quý:

- Đại bổ nguyên khí.

- Bổ ích ngũ tạng.

- Sinh tân dưỡng huyết.

- Chống suy nhược mệt mỏi tăng cường thể lực.
 
- Chống đái tháo đường, ưng thư, chống oxy hóa, cải thiện chức năng gan, tăng cường miễn dịch cơ thể, tăng sự bền bỉ, chống căng thẳng về cảm xúc và thể chất.
 
 Sử dụng
 
- Ngày uống 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 viên.
 
 Bảo quản
 
- Tránh nơi nóng và tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng.

Giá 850.000 VNĐ
Số lượng đặt mua:
Ý kiến bạn đọc ()

chất lượng tốt mình cũng hay dùng loại này

Dang Duc Tien - 2 giờ trước

  Trả lời  | Thích  0 | Vi phạm |