2.300.000 VNĐ
Nấm linh chi Hàn Quốc nguyên tai loại 1
0     0   0 34
1.990.000 VNĐ
Nấm thượng hoàng Hàn Quốc 0.5 kg
0     0   0 27
1.700.000 VNĐ
Nấm linh chi cao cấp Việt Nam giống nấm Nhật Bản
0     0   0 17
150.000 VNĐ
Trà linh chi Hàn Quốc
0     0   0 16
1.800.000 VNĐ
Nấm linh chi Hàn Quốc túi xanh
0     0   0 15
500.000 VNĐ
Cao linh chi đỏ Hàn Quốc
0     0   0 13
750.000 VNĐ
Cao linh chi Hàn Quốc hộp gỗ trắng
0     0   0 12
500.000 VNĐ
Linh chi viên Hàn Quốc 120 viên
0     0   0 11
500.000 VNĐ
Nấm linh chi Hàn Quốc nguyên tai túi ghi
0     0   0 10
500.000 VNĐ
Cao linh chi Hàn Quốc hộp đỏ 5 x 30g
0     0   0 10
500.000 VNĐ
Cao linh chi Hàn Quốc 5 x 30g
0     0   0 10
420.000 VNĐ
Cao linh chi Hàn Quốc hộp vàng 5 x 50g
0     0   0 10
400.000 VNĐ
Nấm linh chi Hàn Quốc kgs 500g
0     0   0 10
500.000 VNĐ
Nấm linh chi Hàn Quôc nguyên tai túi nâu
0     0   0 10
500.000 VNĐ
Nấm linh chi Hàn Quốc nguyên tai túi xanh
0     0   0 10
850.000 VNĐ
Hồng linh chi Hàn Quốc
0     0   0 9
700.000 VNĐ
Nấm linh chi Korea túi xanh
0     0   0 9
800.000 VNĐ
Nấm linh chi khay Hàn Quốc
0     0   0 8
450.000 VNĐ
Nấm linh chi thái lát 1kg
0     0   0 7
900.000 VNĐ
Cao linh chi Hàn Quốc hộp gỗ 4 x 100g
0     0   0 7
750.000 VNĐ
Cao linh chi Hàn Quốc hộp gỗ đen
0     0   0 2
550.000 VNĐ
Cao linh chi Hàn Quốc hộp gỗ nâu
0     0   0 1
400.000 VNĐ
Cao linh chi Hàn Quốc hộp vàng 5 x 30g
0     0   0 1

Nấm linh chi đặc biết tốt với người huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, kháng khuẩn, tăng cường tình dục, giúp dễ ngủ và chống ung thư.

 Nấm linh chi được sử dụng như một loại thuốc tự nhiên trong khu vực Đông Á và bây giờ trên toàn cầu. Sử dụng của nó trong y học ngày trở lại hơn 2.000 năm trước, nó như là một trong những nấm già nhất từng được sử dụng trong y học.

Có rất nhiều lợi ích sức khỏe liên quan đến nấm linh chi và nó là một phương thuốc thay thế rất phổ biến. Nấm linh chi có chứa các axit ganoderic đó cũng tương tự như trong thành phần nội tiết tố steroid. Chúng cũng chứa polysaccharides như beta-glucan và coumarin cũng như alkaloid.
 
Chống ung thư

Nấm linh chi đã được chứng minh là có đặc tính chống ung thư là kết quả của triterpenes có thể ngăn chặn sự lây lan của các khối u. Polysaccharides cũng được biết đến để giúp chức năng miễn dịch và có đặc tính chống ung thư quá. Trong một số nghiên cứu nấm linh chi đã được chứng minh để giúp chống lại bệnh ung thư trong nhiều cách khác như thử nghiệm trên động vật đã được tìm thấy kết quả ngăn chặn di căn ung thư.
 
Testosterone

Nấm linh chi giúp để sản xuất một cái gì đó giống như steroid. Điều này có nghĩa rằng nó có thể giúp kích hoạt một trạng thái đồng hóa mà cơ thể tái tạo và phát triển cơ bắp. Đồng thời nó cũng có thể giúp ngăn chặn một loại enzyme giúp chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone khiến cho nhiều testosterone trong cơ thể và nó hỗ trợ chức năng tình dục và tăng trưởng cơ bắp.
 
Loãng máu

Nấm linh chi có tính chất làm loãng máu và đó có nghĩa là nó có thể được sử dụng để giúp điều trị bệnh huyết áp cao và viêm.
 
Sức khỏe gan

Sự bao gồm axit ganoderic cho thấy rằng nấm linh chi có thể được sử dụng để giúp điều trị bệnh gan ở người.
 
Kháng khuẩn

Cũng như tăng cường chức năng miễn dịch, nói chung có tính chất kháng khuẩn và kháng virus cụ thể và có thể giúp chống HSV-1, HSV-2, cúm (cúm), viêm miệng và nhiều hơn nữa.
 
Giãn mạch

Vì nấm linh chi có chứa alkaloid (gồm nitơ) và adenosine, điều này làm cho nó một thuốc giãn mạch mạnh mẽ. Điều này có nghĩa rằng nó gây ra các mạch máu giãn ra cho phép nhiều máu hơn, oxy và chất dinh dưỡng để có được xung quanh cơ thể đem lại giấc ngủ tốt. Điều này dẫn đến năng lượng lớn hơn và lành nhanh chóng. Nó cũng làm giảm thêm huyết áp.
 
Tác dụng phụ của Linh Chi

Tuy nhiên có một số tác dụng phụ của nấm linh chi mà người ta cần phải cẩn thận. Nó không nên được sử dụng bởi những người có huyết áp rất thấp, những người dùng thuốc cao huyết áp khác, hoặc những người đang trải qua phẫu thuật. Nếu huyết áp trở lên quá thấp, điều này gây chóng mặt và buồn nôn. Với những người đang chảy qua phâu thuật ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông gây ra vết thương hở chảy máu liên tục. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng nấm linh chi.

Ngoài ra, trong khi kết quả testosterone làm tăng ham muốn tình dục và hệ thống cơ, nó cũng có thể gây ra chứng hói đầu và mụn trứng cá. Nấm linh chi làm tăng testosterone với số lượng nhỏ như vậy mà nó dường như không có những hiệu ứng này.

Cuối cùng, một số người có thể bị dị ứng với nấm linh chi. Nếu bạn có dị ứng với nấm mốc, sau đó bạn nên tránh sử dụng nấm linh chi.

Tác dụng của nấm linh chi - mualinhchi.vn
Điều tra xem xét bởi tiến sỹ Theodoros Manfredi. Một bác sĩ được cấp phép đã làm việc với trẻ em và gia đình hơn bảy năm.
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Ý kiến bạn đọc ()
 
Các bài liên quan
"Lúc đó tôi rất tò mò, liền đào nó đem về nhà. Sau khi rửa sạch sẽ, hàng xóm sang xem nói rất có thể đó là linh chi Thái Tuế" anh Dư cho biết. Anh bày nó trong bể nước ở nhà.
Hiện nay trên thị trường có vô số nấm linh chi các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam. Ngay Việt Nam cũng có rất nhiều đơn vị trồng. Việc trồng theo quy trình khác nhau nên chất lượng khác nhau. Nhưng chung quy lại chỉ phụ thuộc vào Polysaccharides và Germanium.
Phiếu kết quả phân tích từ trung tâm phân tích và giám định thực phẩm quốc gia.
Nấm linh chi đặc biết tốt với người huyết áp cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, kháng khuẩn, tăng cường tình dục, giúp dễ ngủ và chống ung thư.
Bạn đã uống nấm linh chi việt nam nhưng không phải ai cũng biết cách chọn. Nấm linh chi việt nam hình dáng thế nào, vị thế nào và giá thế nào.
Từ hơn 4000 năm trước ở trung quốc nấm linh chi đã được coi như một loại thần dược, chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa, vì thế nấm linh chi còn có nhiều tên gọi khác như bất lão thảo, thần tiên thảo, vạn niên, nấm thần linh, cỏ huyền diệu, theo nghỉên cứu của nhiều tác giả trên thế giới Nấm Linh Chi - dược liệu quý giá của thiên nhiên có thành phần hóa học như sau:
Nam linh chi thường được dùng để tăng cường và bồi bổ sức khỏe cho con người. Nhưng bạn có biết nấm linh chi còn có một số tác dụng khác như làm đẹp, trị mất ngủ, ho hen,… Vậy bạn đã thực sự hiểu đúng tác dụng của nấm linh chi chưa?
Có sự khác biệt nào giữa nấm Linh Chi đen và nấm Linh Chi đỏ? Chỉ có 6 loại nam linh chi được nghiên cứu tường tận về khả năng trị liệu của chúng, đó là: nấm linh chi đỏ, đen, xanh da trời, trắng, vàng và tím. Trong 6 loại nầy, nấm Linh Chi đen và đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhất, và được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên, nấm Linh Chi đỏ được chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa. Nấm Linh Chi đen thường được bán trong các tiệm thuốc đông dược. Loại nấm nầy có nhiều kích cỡ.
Bạn thường xuyên uống linh chi nhưng không biết về chất lượng và mức độ tiêu thụ nấm linh chi
Tiến sĩ Somchai Nichpanit, Tổng giám đốc của Cục Phát triển các bài thuốc truyền thống và thay thế của Thái Lan, cho biết, các nghiên cứu mới nhất về nấm Linh Chi và tác dụng của nấm Linh chi trong điều trị ung thư cho thấy rằng nó có hợp chất polysaccharides rất lớn. Đây là loại hợp chất mà có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và gây ra cảm giác nhẹ nhàng trong khi có tác dụng nhuận tràng nhẹ.