Để ý đến chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt hằng ngày, bạn có thể trì hoãn được quá trình lão hóa da.
Rau lá xanh

Các loại rau xanh lá như bông cải xanh và cải bó xôi rất tốt cho làn da vì chúng giàu chất chống ô xy hóa. Các chất chống ô xy hóa trong rau xanh giúp tống chất độc ra khỏi cơ thể và làm chậm lão hóa da.

Khởi đầu ngày mới với nước chanh

Bắt đầu một ngày mới với một ly nước chanh ấm có hòa một muỗng mật ong. Loại nước uống này giúp tống độc tố ra khỏi cơ thể nhờ kích thích nhu động ruột thường xuyên.

Tăng lượng nước trong cơ thể

Nước bản chất là giúp thanh lọc cơ thể. Khi bạn uống đủ nước, các độc tố ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên qua nước tiểu và phân.

Hoa quả họ cam quýt

A xít citric là một trong những chất tẩy độc da mạnh nhất. Vì vậy, hãy dùng nhiều nước ép cam quýt. Nếu bạn có thể dùng một ly nước chanh mỗi ngày thì điều này rất tốt. Nhưng nếu dạ dày bạn không cho phép thì bạn nên dùng nước cam tươi, theo Times News Network dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ.

Bớt thực phẩm đã qua chế biến

Thực phẩm đã qua chế biến có thể gây lão hóa . Vì vậy, ngưng dùng thịt nguội, thực phẩm nướng và đồ ăn vặt.

Bỏ thói quen xấu

Những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu và thức uống có chứa caffeine làm lão hóa da.

Rau mùi

Rau mùi (ngò ta hoặc ngò rí) có thể loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi làn da như chất chì gây ô nhiễm cơ thể.

Huỳnh Thiềm
Theo thanhnien.com.vn

Chủ đề liên quan :Thói quen tốt,Lão hóa

Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.