Vì điều kiện nên ít khi ra ngoài, suốt ngày ngồi với cái máy tính. Mình phải học bài nên phải dùng máy tính liên tục nhưng mà mình bị chứng nghiện internet. Nhiều khi ko biết vào mạng để làm gì nhưng vẫn cứ vào hết chỗ này đến chỗ kia và cảm giác ko muốn quay lại việc học. Nhiều lúc rút dây mạng đem cất thật kỹ, tự hứa sẽ ko đụng tới internet nhưng cuối cùng mình ko thể tự kiềm chế. Rất bực mình với bản thân nhưng sau nhiều cách vẫn ko thể tìm dc cách bỏ thói quen xấu này. Bạn nào có cách hay chỉ giúp mình. Cảm ơn và hậu tạ :)
Trả lời:
Trước tiên phải nói bạn nghiện internet vì bạn thích nó. Việc vào internet là công việc dễ dàng hơn so với việc học của bạn. Mọi người thích làm công việc đơn giản vì nó làm cho bạn cảm giác dễ chịu. Vào internet bạn cảm thấy quen thuộc thân quen. Để bỏ thói quen này bạn phải không nghĩ đến internet. Bán các thiết bị kết nối mạng internet. Không nhìn thấy nó tức là bạn  sẽ không nhớ đến nó rồi.


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.
----------------------
Tin tiếp theo
------------------------------------------------------------------------------