Tôi thì thích uống nấm linh chi nguyên chưa qua chiết xuất nhưng cứ sợ mua phải nấm có những lỗ tròn nhỏ bằng đầu kim, có thể đã bị chiết xuất chỉ còn phần xác. Tôi muốn biết cách nào để dễ nhận biết.
Theo tôi được biết nấm linh chi chiết xuất có hai loại là chiết suất dạng cao và dạng bột. Và đây là qui trình chiết suất nấm linh chi dạng bột.
qui trình chiết suất nấm linh chi
 
Qui trình chiết xuất nấm linh chi cũng khá nhiều công đoạn. Và đây là thành phẩm:
nấm linh chi chiết suất 
Nấm linh chi sau khi chiêt suất không còn giữ được nguyên cái. Và đã chuyển hoàn toàn thành dạng bột. Qui trình chiết suất nấm linh chi dạng cao thì hiện chưa có ảnh. Nấm linh chi có nhiều chất xơ nên chiết xuất không dễ dàng. Nâm linh chi cứng nhưng theo thớ nấm dễ nứt khi có vật nhọm xuyên qua và chỉ cần đâm xuyên sẽ lứt toác ra ngay. Ngay khi thái lát mỏng 1mm đun sôi cùng phải 3-4 lần mới nhạt nước. Thế nên bạn mua nấm linh chi nguyên cái cứ yên tâm là không dễ hút trích linh chi như hút chất lỏng được.


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.