Tôi định mua một số sản phẩm thấy hướng dẫn dài mà căn bản tôi vẫn không thấy yên tâm. Có cách nào đơn giản mà tôi thấy yên tâm không?
Trước đây
 
Giao dịch qua mạng là một chiều. Người mua tra tiền trước có nguy cơ không nhận được hàng. Còn người bán giao hàng trước có nguy cơ không nhận được tiền. Thế nên không ai giao dịch được với ai.
 
Giờ đây
 
Giao dịch qua mạng là hai chiều. Hàng đến tay khách hàng thì bên bán mới nhận được tiền.  Giao dịch này được thực hiện nhờ trọng tài - người giữ tiền hộ khách hàng. Khi khách hàng nhận được hàng ưng ý thì tiền này sẽ được chuyền cho bên bán. Khi khách hàng đã thường xuyên mua thì có thể giao dịch trực tiếp với bên bán hàng sẽ chuyển đi nhanh hơn. Vậy nên việc giao dịch mà mất tiền là khó có thể xảy ra khi nhờ bên thứ ba bảo đảm. Còn nếu bạn thấy quá nhiều bước bạn có thể ra cây ATM của
 
VIETCOMBANK
 
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Ngân Lượng
Tài khoản nhận: 0541000197891
 
TECHCOMBANK
 
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Ngân Lượng
Tài khoản nhận: 19026410788012
 
Trước khi chuyển bạn gọi điện cho chúng tôi để tư vấn về sản phẩm.


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.