Charles Herbert Best là một nhà khoa học Mỹ-Canada, người được nhớ đến như những người đồng khám phá insulin, một trong những cột mốc quan trọng nhất trong điều trị bệnh tiểu đường.
Mặc dù ông là một phần của nhóm nghiên cứu , ông đã không nhận được giải Nobel cùng với đồng tác nghiên cứu bởi vì anh đã không hoàn thành tốt nghiệp của mình sau đó . Frederick Banting , cũng có công khám phá ra insulin và người đoạt giải Nobel , đã rất ấn tượng sâu sắc bởi những nỗ lực tốt nhất trong việc khám phá insulin và để tôn vinh những nỗ lực này , ông đã chia sẻ giải Nobel của mình với tốt nhất và cũng ca ngợi những nỗ lực của mình trong nghiên cứu. Tốt nhất là đa tài với các kỹ năng nghiên cứu tốt và kỹ năng thể thao tuyệt vời. Ông là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và sử dụng tiền của mình từ thể thao đến nộp lệ phí học tập của mình . Tốt nhất đã từng làm việc như một giáo sư tại Đại học Toronto và đã được trao giải thưởng với mười tám bằng danh dự từ các trường đại học trên thế giới.
 
Charles Best 

Thời thơ ấu và Tuổi trẻ
 
Ông sinh ngày 27 tháng 2 năm 1899 ở Tây Pembroke , Canada. Cha của ông, Herbert Huestes Best, là một bác sĩ một Luella Fisher là mẹ của mình . Có tốt nhất nhập học cho khóa học cử nhân Cử nhân Nghệ thuật tại Đại học Toronto vào năm 1916 nhưng ông bị gián đoạn việc học của mình để gia nhập quân đội Canada. Ông tham gia Thế chiến I như một phần của 2 Tiểu đoàn xe tăng của Canada của quân đội Canada và tiếp tục nghiên cứu của mình sau chiến tranh, tái nhập trường Đại học Toronto . Năm 1921, tốt nhất , ở tuổi 22 , tốt nghiệp trong sinh lý học và sinh hóa . Trong cùng năm đó , ông có cơ hội để làm việc với Frederick Banting trong nghiên cứu của mình để có được một chiết xuất từ ​​tụy của insulin để nó có thể được sử dụng để kiểm soát bệnh tiểu đường. Mặc dù ông là một phần của nghiên cứu , ông đã không nhận được giải thưởng Nobel năm 1923 về Sinh lý học và Y học cùng với Banting và JJR Macleod bởi vì anh đã không hoàn thành bằng y khoa sau đó . Tuy nhiên , Banting tự nguyện chia sẻ phần của ông về giải thưởng với tốt nhất là một vinh dự để đóng góp cho nghiên cứu. Đã có một số lợi ích cá nhân tốt nhất trong việc tìm kiếm một điều trị hiệu quả cho bệnh tiểu đường cho người dì của mình đã chết vì bệnh tiểu đường vào năm 1918. Tốt nhất cũng phát hiện ra vitamin ' choline và enzyme ' histaminase ' và là một trong những người đầu tiên giới thiệu thuốc chống đông máu để điều trị huyết khối . Tài năng của ông không chỉ giới hạn ở việc học , ông còn là một vận động viên giỏi. Ông là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp và nộp lệ phí của mình với thu nhập của mình từ trận đấu bóng rổ . Tuy nhiên , thích nhận mình là nhà khoa học , ông không chọn để trở thành một vận động viên và chọn cho đề nghị nghiên cứu của Frederick Banting , từ chối một đề nghị để chơi trong một đội xếp hạng cao.
 
Đồng phát hiện Insulin
 
Mùa xuân năm 1921 đã trở thành một bước ngoặt trong cuộc sống tốt nhất . Đó là trong thời gian này mà Tiến sĩ Banting đã đến Toronto để thăm JJR Macleod người đã làm việc như là giáo sư sinh lý học tại Đại học Toronto . Banting hỏi Macleod cho phép sử dụng trong phòng thí nghiệm của mình cho công việc nghiên cứu của mình . Mặc dù hoài nghi ban đầu , Macleod cuối cùng đồng ý cho phép tiến sĩ Banting sử dụng phòng thí nghiệm của mình và cũng được phân bổ hai sinh viên y khoa , Charles Best và Clark Noble , để hỗ trợ cho nghiên cứu. Tuy nhiên , Banting chỉ cần một trợ lý và vì vậy, ông lật một đồng xu để quyết định ai để chọn . Các đồng tiền được ưa chuộng nhất và ông trở thành trợ lý của Banting cho nghiên cứu. Banting đã được ấn tượng sâu sắc bởi những nỗ lực tốt nhất trong việc nghiên cứu và đưa cho ông phần lớn tín dụng cho việc phát hiện ra . Banting cũng chia sẻ một nửa giải Nobel thù lao của ông với tốt nhất .
 
Sự nghiệp
 
Sau khi tham gia thành công trong việc phát hiện ra insulin, tốt nhất tham gia như một giáo sư sinh lý học tại Đại học Toronto năm 1929 , thành công Macleod . Ông đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập một chương trình Canada để đảm bảo và sử dụng huyết thanh khô của con người. Sau đó ông trở thành một cố vấn cho " Ủy ban Nghiên cứu Y học" Tổ chức Y tế Thế giới của Liên Hiệp Quốc .
 
Cuộc sống cá nhân
 
Kết hôn tốt nhất Margaret Hooper Mahon năm 1924 ở Toronto và các cặp vợ chồng có hai con trai . Một trong số con trai của họ là tiến sĩ Henry nhất, một nhà sử học cũng như coi người đã trở thành chủ tịch của Đại học Laurentian ở Sudbury . Charles Best qua đời tại Toronto vào ngày 31 tháng 3 năm 1978 .
 
Và giải thưởng danh dự

    Ông được bầu làm thành viên của đối ngoại của Mỹ Học viện Nghệ thuật và Khoa học như một thành viên danh dự vào năm 1948.
    Ông được công nhận những đóng góp cho y học và thực hiện một đồng của Order of Canada vào năm 1967.
    Tốt nhất đã được đặt là người chỉ huy của Sư đoàn dân sự đặt hàng của Đế quốc Anh và cũng đã được trao một thành viên của Order of the Companions of Honor vào năm 1971.
    Ông cũng đã nhận được học bổng của Hội Hoàng gia London và Hiệp hội Hoàng gia Canada.
    Ông được bầu vào Giáo hoàng Học viện Khoa học và trở thành người Canada đầu tiên nhận được vinh dự này.
    Ông được giới thiệu vào Hall of Fame y tế Canada vào năm 1994, sau khi ông mất .
    Ông cũng được giới thiệu vào Quốc sáng chế Hall of Fame vào năm 2004, sau khi ông mất .
    Cơ sở giáo dục như Tiến sĩ Charles Trường Trung học tốt nhất ở Coquitlam , CH Trường trung học tốt nhất Đông tại Toronto, Ontario và British Columbia , CH Trường Tiểu Tây tốt nhất ở Burlington , Ontario được đặt tên để vinh danh ông .

Ông nhận được mười tám bằng danh dự từ nhiều trường đại học trên thế giới. Các trường đại học là:

    Aristotle Đại học Thessaloniki
    Đại học Berlin
    Đại học Hebrew Jerusalem
    Đại học Tây Bắc
    Đại học Sorbonne de Paris
    Đại học Amsterdam
    Đại học Cambridge
    Đại học Chicago
    Đại học Chile
    Đại học Edinburgh
    Đại học Liège
    Đại học Louvain
    Đại học Melbourne
    Đại học Oxford
    Đại học San Marcos
    Đại học Toronto
    Trường đại học của Uruguay
    Đại học Zagreb


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.