Đậu phụ là một thực phẩm giàu protein được dùng phổ biến để thay thế thịt. Nó có nguồn gốc ở Trung Quốc khoảng 2.000 năm trước và là một ẩm thực yếu thích của châu Á. Mặc dù đậu phụ là khá nhạt nhẽo, đậu hũ được làm từ sữa đông. Sự khác biệt là đậu phụ sử dụng sữa đậu nành, thực hiện bằng cách ngâm, xay, đun sôi, và đậu nành khô. "Lớp đậu phụ" là gì?
Đậu phụ , còn được gọi là đậu phụ , là một loại thực phẩm được thực hiện bởi làm đông sữa đậu nành và sau đó nhấn vào sữa đông kết quả vào khối màu trắng mềm mại . Nó là một thành phần trong nhiều món ăn Đông Á và Đông Nam Á. Có nhiều loại khác nhau của đậu phụ , bao gồm cả đậu phụ tươi và đậu phụ đã được xử lý một cách nào đó . Đậu phụ có một hương vị tinh tế và có thể được sử dụng trong các món ăn mặn và ngọt . Nó thường được tẩm ướp hoặc cho phù hợp với các món ăn .
 
Đậu phụ 

Đậu phụ có nguồn gốc từ Trung Quốc khoảng 2.000 năm trước , truyền thuyết Trung Quốc cho rằng phát minh từ thời hoàng tử Liu An. ( Trung Quốc :刘 安Liu An, 179-122 trước Công nguyên ) . Đậu phụ và kỹ thuật sản xuất của nó sau đó đã được giới thiệu vào Hàn Quốc và Nhật Bản trong thời kỳ Nara. Nó lan  rộng sang các phần khác của khu vực Đông Á. Điều này có thể lan rộng ra đồng thời với sự lan rộng của Phật giáo vì nó là một nguồn quan trọng của protein trong chế độ ăn chay của Phật giáo Đông Á. Li Shizhen trong thời nhà Minh được mô tả một phương pháp làm đậu phụ trong Bencao Gangmu.

Đậu phụ có lượng calo thấp , một lượng tương đối lớn các protein , và ít chất béo . Nó là chất sắt và phụ thuộc vào chất kết tủa được sử dụng trong sản xuất, cũng có thể giàu canxi hoặc magiê.
 
 


Có thể bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi : linh chi rất tốt cho bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường và người khó ngủ; nhân sâm rất tốt với bệnh nhân huyết áp thấp; đông trùng hạ thảo rất tốt với bệnh nhân thận yếu, đau lưng, đi tiểu đêm, người tóc bạc sớm, người yếu sinh lý.